Tin tức
Film PVC

Film PVC

Cũng như laminate, melamin hoặc bất kì vật liệu hoàn thiện nào khác trên thị trường mà bạn biết. PVC Film là một dạng vật liệu hoàn thiện bề mặt dành cho nội ngoại thất. Ngoài những ưu điểm mà các vật liệu hoàn thiện bề mặt khác có. Film PVC có những ưu điểm vượt trội mà các vật liệu hoàn thiện bề mặt khác không có.

Ứng dụng tấm nhựa PVC

Ứng dụng tấm nhựa PVC

Tấm nhựa PVC có những ưu điểm vượt trội so với gỗ và MDF như nhẹ, dễ gia công, chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, không cháy lan… chính vì vậy tấm nhựa PVC được dùng thay thế gỗ tự nhiên và MDF trong thiết kế, sản xuất nội thất, xây dựng, quảng cáo và ngành công nghiệp đóng tàu...

Tấm nhựa PVC Foam là gì ?

Tấm nhựa PVC Foam là gì ?

Tấm nhựa PVC có trọng lượng nhẹ, không ngấm nước, không bắt lửa, cách nhiệt, dai bền, cứng chịu được va đập. Tấm nhựa PVC có thể khoan, cưa, bắt vít hay đóng đinh và dán keo. Ngoài ra có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.

Bí kíp chọn nội thất cho phòng khách chật hẹp

Bí kíp chọn nội thất cho phòng khách chật hẹp

Nói đến sofa, bạn sẽ nghĩ ngay đến những kiểu sofa có vẻ hơi…bề thế. Việc kê sofa chắc chắn sẽ tốn rất nhiều diện tích của căn phòng, nhưng với những loại sofa có chân, hoặc sofa góc, vấn đề diện tích sẽ được giải quyết.

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Nghệ thuật phối màu nội thất hiện đại

Theo kiến trúc sư Phạm Ngọc Thiên Ân, màu sắc ngôi nhà là nhân tố quan trọng trong việc thể hiện cá tính của gia chủ. Việc thay đổi màu sắc và bài trí không gian sống luôn làm cho nhiều gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng và thoải mái hơn

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phối màu cho nội thất nhà bếp

Phòng bếp thường gợi cảm giác ấm cúng nên chủ nhân ngôi nhà thường chọn gỗ là chất liệu chủ đạo trong thiết kế nội thất. Hãy xem chúng ta có những cách phối màu với gỗ như thế nào để cho căn bếp trở nên ấn tượng nhé.

Nhân viên tư vấn